Hoàng Quyên tự bỏ tiền tỷ làm liveshow

Hoàng Quyên tự bỏ tiền tỷ làm liveshow
Thứ năm, 7/11/2019, 15:20 (GMT+7)

Á quân Vietnam Idol 2012 Hoàng Quyên ước tính sẽ bán hết vé đêm nhạc ngày 1/12, đủ tiền trang trải các chi phí cho êkíp.

Chiều 6/11,  giới thiệu live concert Sóng hấp dẫn, sẽ diễn ra ở Nhà hát Lớn Hà Nội. Cô hát chín ca khúc nằm trong (ra mắt tháng 4/2018) cùng một số sáng tác khác của Đỗ Bảo, Võ Thiện Thanh.

Chương trình của Hoàng Quyên không có khách mời, kéo dài hai giờ. "Tôi sẽ kể câu chuyện âm nhạc của riêng mình nên không mời những tên tuổi nổi tiếng. Êkíp của tôi mong muốn mang đến một liveshow hay. Từ 'hay' rất khó định nghĩa nhưng trước hết, người nghệ sĩ phải tự hài lòng với chương trình của mình", Hoàng Quyên nói.

Hoàng Quyên trong buổi họp báo chiều 6/11. Ảnh: Hải Bá.

Hoàng Quyên trong buổi họp báo chiều 6/11. Ảnh: Hải Bá.

Giá vé đêm nhạc có sáu mức, thấp nhất là 800.000 đồng, cao nhất là 3.500.000 đồng. Hoàng Quyên tự tin có lượng khán giả nhất định, không lo ế vé. "Nhà hát Lớn có khoảng 500 chỗ ngồi. Tôi tính toán sẽ hòa vốn nếu không gặp sự cố phát sinh. Tôi không mong gì hơn bởi như vậy là may mắn với một nghệ sĩ tự bỏ tiền tỷ làm liveshow. Tôi từ chối một số nhãn hàng tài trợ vì muốn đêm nhạc diễn ra theo ý mình, là một cuộc chơi thực sự với nghệ thuật", Hoàng Quyên nói. Sóng hấp dẫn là live concert thứ hai trong sự nghiệp của Hoàng Quyên, sau Rét đầu mùa (2015).

Ca sĩ chú trọng đến phần âm nhạc. Cô mời hai nhạc công quốc tế biểu diễn cùng. Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Thanh Phương - nói anh gặp áp lực vì phụ trách hòa âm các tác phẩm của hai tên tuổi lớn là Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh. Anh dự định phối các ca khúc đơn giản để tôn lên giọng hát của Hoàng Quyên.

MV "Nghịch lý" - Hoàng Quyên

MV "Nghịch lý" - Hoàng Quyên

Hoàng Quyên trong MV ca khúc "Nghịch lý", sáng tác: Đỗ Bảo

Hoàng Quyên sinh năm 1992 ở Thái Nguyên, là Á quân Vietnam Idol 2012. Cô tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từng ra một số album như Cửa thơm mùi nắng (2014), Về (2015), Sóng hấp dẫn (2018). Cô được nhiều nhạc sĩ như Lê Minh Sơn, Quốc Trung, Anh Quân... đánh giá cao về giọng hát.

Hà Thu

 

"Bad Romance" ra đời cách đây 10 năm, thể hiện đậm nét phong cách kỳ quặc, lập dị của Lady Gaga.


Hàng nghìn khán giả hòa vào các tiết mục của dàn nghệ sĩ Việt, quốc tế trong đêm diễn tại Hà Nội, tối 10/11.

Nửa đêm, Indya Moore chạy tới hiệu thuốc, yêu cầu một liều hormone khẩn cấp để trông thật nữ tính trước khi tới Los Angeles dự thảm đỏ.

Nghệ sĩ tiếng động Minh Tâm mất tối 5/11 tại nhà riêng ở Hà Nội vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 88 tuổi. 

×